MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

Mụn trứng cá là một vấn đề phổ biến ở tất cả mọi người, mọi chủng tộc. Quan điểm hiện nay là cần điều trị mụn sớm thay vì chờ mụn tự hết, bởi vì nếu không biết cách trị mụn, mụn sẽ rất dễ phát triển nặng hơn, viêm nhiễm, lây lan và để lại sẹo xấu khó điều trị.

1. Các vấn đề về điều trị mụn

Tổ chức Y tế Thế giới đã thừa nhận: Mụn là một bệnh mạn tính, chứ không chỉ là một vấn đề thẩm mỹ, bệnh dễ tái phát, ảnh hưởng đến tâm, sinh lý, gây giảm sút sự tự tin, tác động xấu đến đời sống xã hội của người bệnh.

Điều trị mụn thật sự là một vấn đề y khoa đòi hỏi sự hiểu biết kĩ lưỡng về sinh lý của làn da lẫn cơ chế bệnh sinh của bệnh lý mụn trứng cá. Lĩnh vực này thuộc về chuyên môn của các bác sĩ da liễu được đào tạo bài bản. Hầu hết bệnh nhân thất bại trong nhiều cách trị mụn vì không đến khám và điều trị với bác sĩ da liễu sớm (tự điều trị, mà đa phần là tự điều trị sai cách) hoặc không có sự trao đổi với bác sĩ điều trị mà tự ý ngưng điều trị, ngắt quãng việc điều trị. Điều trị mụn có 2 nhóm phương pháp chính:

– Cách trị mụn trứng cá không dùng thuốc

– Cách trị mụn trứng cá bằng thuốc.

Nghệ thuật điều trị ở chỗ biết phối hợp các biện pháp này với nhau, gia – giảm sao cho hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 0968.309.488 để được hỗ trợ trực tiếp

    Lý do chọn aumybeauty

    Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: Hotline: (024) 6278.4449 - 0968.309.488

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM