Cắt đáy sẹo rỗ – Phương pháp tiêu diệt tận gốc tất cả sẹo lâu năm!

Khác với các vấn đề như thâm mụn, nám, tàn nhang…Sẹo là vấn đề vô cùng nan giải. Có những người phải chịu đựng và chữa trị vấn đề sẹo rỗ cả năm trời. Mà vấn đề không thể giải quyết dứt điểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ. Như lăn kim, vi kim, phi kim, laser, thoa kem đặc trị…Tuy nhiên hiệu quả của chúng rất lâu và không rõ rệt. Cắt đáy sẹo rỗ nổi lên như một phương pháp duy nhất, giải quyết triệt để chân sẹo.

Hiểu thế nào là cắt đáy sẹo rỗ

Mô tả quá trình thực hiện cắt chân sẹo
Mô tả quá trình thực hiện cắt chân sẹo

Bóc tách điểm sẹo hay còn lại gọi Subcision. Một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm. Là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g). Để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo). Giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới. Đồng thời nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Phương pháp này được xem như một chỉ định chuyên khoa cho việc điều trị các vết sẹo lồi, sẹo tròn, sẹo rỗ và sẹo lõm. Những vết sẹo này thường xuất hiện nhiều trên má, cằm và hai vùng thái dương.

Ưu điểm của phương pháp cắt đáy sẹo rỗ

Quy trình đạt chuẩn cắt đáy sẹo
Quy trình đạt chuẩn cắt đáy sẹo

 

  • Laser, lăn kim,PRP.. .tất cả đều hoạt động theo trục dọc. Còn với phương pháp cắt đáy sẹo sẽ đi theo một trục ngang bằng đầu kim nhỏ. Phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo (chân sẹo) ở bên dưới da – nguyên nhân gây ra sẹo mụn.
  • Cắt đáy sẹo rỗ là phương pháp duy nhất có thể cắt đứt chân sẹo ở dưới da. Giúp sẹo rỗ được đầy lên đạt mức tối đa. Khiến sẹo rỗ không bị lõm xuống trở lại, đem đến hiệu quả cải thiện vượt trội so với việc chỉ tác động trên bề mặt da. Như lăn kim hay laser. Một số trường hợp ngay sau lần đầu tiên điều trị đã thấy sẹo đầy lên rõ rệt.
  •  Phương pháp này chỉ tác động đến vùng da có sẹo. Không ảnh hưởng đến các vùng da lành lặn khác như phương pháp laser hay lăn kim.
  • Liệu trình cắt đáy sẹo rỗ cũng thường ngắn hơn so với các phương pháp trị sẹo rỗ thông thường.

Quy trình thực hiện cắt đáy sẹo đạt chuẩn tại Âu Mỹ Beauty:

Hình ảnh khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ
Hình ảnh khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ

 

Bước 1: Kỹ thuật viên tẩy trang kĩ và vệ sinh vùng da cần cắt đáy sẹo sạch sẽ để tránh nhiễm trùng.

Bước 2: Tiến hành ủ tê trong khoảng thời gian 30 – 45 phút tùy từng người.

Bước 3: Kỹ thuật viên  sử dụng 1 đầu kim nhỏ tác động vào đáy sẹo để cắt đứt lớp xơ cứng bên dưới da.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành chia nhỏ những nốt sẹo lớn thành những phần nhỏ và bóc tách từng phần nhằm cắt đứt hoàn toàn chân sẹo và tránh thâm, nhiễm trùng.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh da, bôi thuốc  làm giảm tấy đỏ, sưng viêm.

Bước 6: Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà hiệu quả và lưu ý khi tiếp xúc ngoài môi trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện cắt đáy sẹo rỗ và tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao? Còn đợi gì nữa mà chưa gọi ngay tới Âu Mỹ Beauty. Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch làm đẹp miễn phí một cách sớm nhất!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 0962412766 để được hỗ trợ trực tiếp

    tu-van-rang-ham-mat

    Lý do chọn Aumybeauty

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM