Cấy tóc tự thân – giải pháp hiệu quả cho tình trạng thưa, hói đầu, rụng tóc

Rụng tóc, hói đầu luôn là nỗi lo lắng và ám ảnh cho người gặp phải chúng. Thấu hiểu điều này, Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ mang tới cho khách hàng phương pháp cấy tóc tự thân, khắc phục khuyết điểm của bộ tóc.

Tìm hiểu phương pháp cấy tóc tự thân

Theo nghiên cứu, nang tóc có thể sống và phát triển là nhờ vào nguồn cung cấp dinh dưỡng từ máu. Chỉ cần da đầu có sự lưu thông tuần hoàn máu. Thì nang tóc được cấy đều có thể phát triển. Cấy tóc là thủ thuật “lấp đầy” những vùng tóc thưa, hói bằng các nang tóc sinh học hoặc tự thân. Hiểu một cách đơn giản đó là sử dụng những nang tóc sẵn có để bóc tách và ghép vào phần da đầu bị thưa tóc. Nhằm kích thích các nang tóc sản sinh ra các tế bào mới.

Giúp khắc phục vấn đề hói, thưa tóc

Vậy tại sao lại dùng nang tóc? Nang tóc là bộ phận nằm tận sâu lớp biểu bì da có chức năng nuôi dưỡng, tăng trưởng và giúp tóc dài ra. Thân tóc chính là phần tóc mọc dài trên da không có sự trao đổi chất nên không đem lại tác dụng. Phần nang tóc này được lấy từ cơ thể khách hàng nên có độ thích ứng cao, không bị đào thải như nang nhân tạo.

Ưu điểm của cấy tóc tự thân

Hơn 60% cả nam giới và nữ giới hiện nay đang mắc các vấn đề về rụng tóc. Cấy tóc tự thân chính là phương pháp hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội hơn phương pháp truyền thống. Phương pháp này không phải cắt mảng da đầu phía sau để lấy tóc. Từng nang tóc rất nhỏ (chỉ khoảng gần 1mm) được lấy ra và cấy vào vùng hói để tóc mọc vĩnh viễn.

Sử dụng phần tóc sau gáy để lấy nang tóc

Phương pháp này sử dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ chỉ từ 0,6 – 0,8mm. Vì vậy mà nó ít xâm hại, tổn thương da đầu, không gây đau đớn. Tóc cấy vào da đầu mọc dài tự nhiên. Phát triển như sợi tóc bình thường. Từ đó che phủ hoàn toàn vùng tóc thưa hói trên đầu. Sau đó chúng ta hoàn toàn có thể tạo kiểu, uốn, nhuộm như bình thường.

Phương pháp này không phân biệt nam nữ, bất kỳ ai gặp những tình trạng như hói do di truyền hoặc dị ứng hóa chất, tai nạn, tóc thưa rụng nhiều thành cụm đều có thể thực hiện phương pháp này. Không xâm lấn hay can thiệp tổn thương tới mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Vì vậy mà sẽ không để lại sẹo trên da đầu khách hàng.

Quy trình cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ

Một ca cấy tóc tự thân diễn ra trong khoảng 3 đến 6 tiếng tùy vào khu vực cấy tóc. Các nang tóc sau khi được cấy vào vùng da đầu sẽ có tác dụng kích thích sợi tóc mọc trở lại nhanh chóng, chân tóc chắc khỏe. Hiệu quả được duy trì lâu dài, tóc mới khó rụng.

Sử dụng bút cấy chuyên dụng hiện đại

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ xác định một cách tổng thể đường chân tóc vùng đầu cấy tóc của bệnh nhân và kiểu tóc. Sau khi làm sạch vùng tóc cho, sử dụng thiết bị bút hút nang tóc ở sau gáy bệnh nhân.

Tiếp tục đưa những nang tóc vừa lấy được vào kính hiển vi để chọn lọc nang tóc khỏe, bóc tách thành những nang tóc nhỏ hơn.

Sau khi đã gây tê vùng da đầu nhận, bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng đưa những nang tóc đã được chọn lọc vào da đầu một cách đồng đều, điều chỉnh hướng mọc của tóc. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ băng bó gạc khử trùng vào vùng nhận tóc.

Lưu ý trước và sau khi thực hiện

Trước 1 ngày cấy tóc, các bạn phải gội đầu sạch sẽ bằng dầu gội đầu. Hai ngày trước đó không được sử dụng quá nhiều các thức uống có có cồn. Một tuần trước đó cần  ngưng sử dụng aspirin và tất cả các loại vitamin bao gồm cả vitamin E. Bệnh nhân trước khi thực hiện cấy tóc tự thân cũng sẽ được thăm khám đầy đủ. Đảm bảo cơ thể ở trạng thái và điều kiện tốt nhất.

Sau khi cấy tóc bạn cần tránh vận động mạnh, chà xát, hạn chế gây tổn thương nang tóc. Sau 7 đến 10 ngày mới nên gội đầu, thấm khô và nhỏ dung dịch parafin vào vùng cấy. Tránh không cào gãi tại vị trí cấy tóc, dùng hai tay massage nhẹ nhàng tại vị trí ở ngoài.

Tại sao nên cấy tóc tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ?

Nang tóc một khi đã cấy thì sẽ không thay đổi được. Chính vì vậy người bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải có tay nghề cao, kỹ thuật chuẩn xác, khéo léo. Cấy tóc chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại cơ sở uy tín, có giấy phép Bộ Y tế, công nghệ hiện đại. Nhớ uống đúng và đủ liều thuốc theo đơn kê từ bác sĩ chỉ định.

Trước và sau khi phẫu thuật

Phương pháp này tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ khắc phục toàn diện tình trạng hói đầu tới 90%. Chân tóc bám rễ nhanh, nang chắc khỏe và dài ra tự nhiên chỉ sau 8 đến 12 tuần. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đi đầu trong công nghệ cấy tóc đem lại kết quả mà mọi khách hàng hài lòng. Một địa chỉ tin cậy, uy tín để cải thiện tình trạng hói đầu thưa tóc của khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 0962412766 để được hỗ trợ trực tiếp

    tu-van-rang-ham-mat

    Lý do chọn Aumybeauty

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM