Tạo má lúm – sở hữu nét cười duyên dáng ngay trong tức khắc

Tạo má lúm đồng tiền đang là một kỹ thuật làm đẹp đang cực kỳ được ưa chuộng. Tạo má lúm đồng tiền giúp cho phái đẹp có một nụ cười duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn. Không cần phải nghỉ dưỡng kiêng cữ nhiều, chỉ sau 15 – 30 phút bạn đã sở hữu ngay một đôi lúm đồng tiền nhỏ xinh rồi.

Tại sao nên tạo má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền là một đặc điểm trên khuôn mặt mà không nhiều người có được. Nó lộ ra khi người thể hiện cảm xúc, nhất là khi cười. Đây là các vết lõm tự nhiên trên bề mặt da. Má lúm bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Trong khi đó má lúm bên trái là biểu hiện của những người có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp.

Má lúm đồng tiền cho khách hàng gương mặt tươi tắn, rạng rỡ

Bạn có thể không quá xinh đẹp, nhưng hãy sở hữu nụ cười thật duyên dáng, đem lại ấn tượng mạnh cho người đối diện. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến những công nghệ làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, việc tạo ra má lúm đồng tiền đã không còn quá phức tạp. Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hiện đại và tiểu phẫu. Đôi má lúm đã xuất hiện một cách tự nhiên trên khuôn mặt của bạn.

Công nghệ tạo má lúm hiện đại

Dựa theo cơ chế tự nhiên, bác sĩ sẽ đính một điểm liên kết giữa vùng da và cơ má bằng chỉ chuyên biệt trong thẩm mỹ. Từ đó giúp khách hàng sở hữu má lúm duyên dáng, đáng yêu và hài hòa với khuôn mặt. Má lúm này có thể duy trì ở trên mặt vĩnh viễn. Giúp mọi người sở hữu nét duyên lâu dài. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể chọn được kích thước, hình dạng, độ nông sâu của má lúm.

Trước và sau khi phẫu thuật tạo má lúm

Má lúm đồng tiền được các bác sĩ sử dụng công nghệ cao, kỹ thuật đơn giản. Ban đầu má lúm có dấu hiệu hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên sau 5-7 ngày sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên nhất, không hề có dấu vết của phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo hay biến chứng. Gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt khách hàng.

Quy trình thực hiện tạo má lúm tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng quy trình thực hiện tạo má lúm tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ  được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối theo quy định của Bộ Y Tế. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn lựa chọn vị trí trực tiếp trên khuôn mặt khách hàng. Vẽ phác thảo và xác định trên khuôn mặt, thống nhất với khách hàng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc và gây tê cho khách hàng. Đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật

Sau khi khử trùng dụng cụ sạch sẽ, bác sĩ bắt đầu  trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Hai mũi khâu bắt chéo nhau khâu đính cơ vào mặt dưới da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền được áp dụng công nghệ hiện đại nên cực kỳ an toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật mà không cần ở lại viện.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào?

Mặc dù là tiểu phẫu nhưng bạn cũng nên có một chế độ kiêng và chăm sóc hợp lý. Một chế độ ăn mềm là lý tưởng trong những ngày đầu (ăn cháo loãng trong 2 – 3 ngày đầu, sau đó ăn đặc dần và tránh thức ăn cứng). Ngoài ra, bạn cũng nên súc rửa miệng đều đặn trọng một vài ngày để tránh việc nhiễm trùng.

Để giảm sưng, bạn nên chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm. Sau đó uống thuốc đúng theo chỉ định của Bác sỹ. Vì đây là chỉ tự tiêu thẩm mỹ nên sẽ không cần phải cắt chỉ. Sau đó tái khám lại theo lịch của bác sĩ.

Tại sao nên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ?

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Âu Mỹ rất tự nhiên, như thật, nhìn vào sẽ không thấy dấu hiệu của thẩm mỹ. Phẫu thuật má lúm đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng. Nên sau quá trình hồi phục sẽ không hề để lại bất cứ dấu vết hay sẹo xấu nào. Nhất là hiệu quả của phẫu thuật sẽ được duy trì lâu dài nhờ sự khéo léo và tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên bạn không tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín thì rất có thể xảy ra biến chứng. Bạn cũng nên lưu ý, ban đầu má lúm có dấu hiệu hơi sưng nhẹ và sẽ xuất hiện ngay cả khi không cười. Tuy nhiên sau 5-7 ngày sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên nhất, xuất hiện chỉ khi cười hoặc cử động cơ mặt. Tùy theo cơ địa của mỗi người, sự liên kết giữa cơ và da tạo nên đồng tiền có thể tồn tại vĩnh viễn, hoặc thời gian tồn tại từ 5 – 10 năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ
Hoặc gọi 0962412766 để được hỗ trợ trực tiếp

    tu-van-rang-ham-mat

    Lý do chọn Aumybeauty

    BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM